BẢN ĐỒ NINH BÌNH
Bản đồ kinh tế Ninh Bình
VIDEO
Đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa
Ngày 29/6/2020, Chính phủ ban hành văn bản số 5225/ VPCP-DMDN về việc đẩy mạnh triển khai Luật Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa.
Giá trị xuất khẩu của các doanh nghiệp khu công nghiệp trong 5 tháng đầu năm 2020 đạt 590 triệu USD
Dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, thời gian qua, Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh đã xây dựng và triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình xúc tiến đầu tư vào các khu công nghiệp của tỉnh.
DN và Chính phủ cần đồng hành trong ‘cuộc chiến’ duy trì tăng trưởng
Nếu dịch bệnh tiếp tục diễn biến phức tạp và không có các chính sách đồng bộ và kịp thời, bài toán về kinh tế, duy trì tăng trưởng, việc làm sẽ khó có lời giải.
Tính toán các kịch bản điều hành kinh tế - xã hội
Đánh giá toàn diện tác động của dịch COVID-19 tới phát triển kinh tế xã hội, tính toán các phương án, kịch bản tăng trưởng và triển khai các giải pháp thúc đẩy tăng trưởng là nhiệm vụ đang đặt ra với các địa phương.
Các ngân hàng triển khai hỗ trợ khách hàng bị thiệt hại bởi dịch bệnh do virus Covid-19
Ông Hoàng Văn Thành, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh cho biết: Thực hiện sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và ngân hàng thương mại cấp trên hệ thống ngân hàng, tổ chức tín dụng trên địa bàn tỉnh đang triển khai rà soát những thiệt hại của khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp chịu...
Quy định mới về kinh doanh vàng
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã ban hành Thông tư 29/2019/TT-NHNN sửa đổi, bổ sung Thông tư 16/2012/TT-NHNN hướng dẫn Nghị định số 24/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng.
Đảm bảo ANTT tại các khu, cụm công nghiệp
Những năm qua, công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã được các cấp, các ngành, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm triển khai thực hiện. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện công tác này còn gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh...
Gian lận xuất xứ Việt Nam ‘ngày càng tinh vi’
Các hành vi gian lận, giả mạo xuất xứ, lẩn tránh các biện pháp phòng vệ thương mại đối với hàng hóa của Việt Nam liên tục gia tăng, với nhiều hình thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.
Thủ tướng: Truyền thống đại đoàn kết đã làm nên một sức mạnh vô bờ bến
Tối 18/11, trong không khí Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự chương trình khai mạc Tuần “Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam” năm 2019 tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam - một không gian sinh động, nơi giới thiệu, bảo tồn di sản văn hóa của 54...