BẢN ĐỒ NINH BÌNH
Bản đồ kinh tế Ninh Bình
VIDEO
Hơn 60 nghìn DN thành lập mới, quay trở lại hoạt động
Trong 4 tháng năm nay có gần 60,8 nghìn doanh nghiệp đăng ký thành lập mới và doanh nghiệp quay trở lại hoạt động.
Năm 2015 tăng trưởng “vượt đích” bất chấp giá dầu, đồng Nhân dân tệ
Kinh tế Việt Nam trong 4 tháng cuối năm dự báo sẽ tiếp tục trên đà hồi phục.
Kinh tế Việt Nam sau 40 năm tái thiết dưới góc nhìn quốc tế
Dưới góc nhìn của quốc tế, Việt Nam được coi là một câu chuyện thành công về quá trình phát triển, với những thành tựu to lớn đã đạt được trong thời gian qua và với tiềm năng để trở thành một “con hổ” châu Á trong tương lai.
Hàn Quốc đề nghị đầu tư vào khu đất nhà máy đóng tàu Ba Son
Ngày 19/3, Văn phòng Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cho biết Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Lê Hoàng Quân vừa chỉ đạo Sở Nội vụ và các sở ngành liên quan thành lập Tổ công tác chuyên trách dự án triển khai tại khu đất của Nhà máy đóng tàu Ba Son, Quận 1.
Đón dòng vốn đầu tư từ Australia và New Zealand
(Baodautu.vn) Đầu tư của Australia và New Zealand vào Việt Nam hiện còn khiêm tốn, song luồng vốn này dự kiến tăng nhanh trong thời gian tới.
7 thông tin kinh tế nổi bật tuần 9/3-15/3
Tăng 300% thuế bảo vệ môi trường đối với xăng; Chính phủ kiến nghị Bộ chính trị đồng ý đầu tư sân bay Long Thành; Giá xăng tăng vọt hơn 1.600 đồng/lít từ 15h chiều 11/3; Giá điện sinh hoạt cao nhất 2.587 đồng/kWh; Chính phủ quyết tâm bắt kịp ASEAN-4… là những thông tin kinh tế đáng chú ý tuần qua.
Hàn Quốc, Nhật Bản “mạnh tay” rót vốn vào Việt Nam
Theo số liệu của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Hàn Quốc hiện đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với 4.240 dự án cấp mới. Nhật Bản cũng đang có 2.556 dự án còn hiệu lực tại Việt Nam.
7 thông tin kinh tế nổi bật tuần 23/2-1/3
Ủy ban Thường vụ Quốc hội “nóng” với dự án sân bay Long Thành; CPI cả nước tháng Tết tiếp tục giảm do xăng dầu, WB thông qua khoản tín dụng 100 triệu USD giúp Việt Nam giảm nghèo… là những thông tin đáng chú ý tuần qua.
Kỳ vọng 2045
Ở thời khắc quan trọng đón năm mới Ất Mùi 2015 chúng ta cùng nhìn lại những gì đạt được trong 30 năm qua và kỳ vọng về 30 năm tới - năm 2045, khi đất nước tròn 100 năm độc lập.