BẢN ĐỒ NINH BÌNH
Bản đồ kinh tế Ninh Bình
VIDEO
Tiền lương tính đóng BHXH với người lao động và người quản lý
Qua Hệ thống Tiếp nhận, trả lời kiến nghị của doanh nghiệp, Quỹ đầu tư phát triển Hà Giang đề nghị cơ quan chức năng hướng dẫn tiền lương làm căn cứ đóng BHXH bắt buộc đối với người lao động và người quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) một thành viên do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ.
Thủ tục tàu thuyền vào, rời cảng: Chứng từ điện tử có giá trị như chứng từ giấy
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định quy định thủ tục điện tử đối với tàu thuyền vào, rời cảng biển, cảng thủy nội địa, cảng dầu khí ngoài khơi thông qua Cơ chế một cửa quốc gia.
Bộ Công Thương cân nhắc bỏ hàng loạt quy định làm khó DN
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết Bộ đang tiến hành rà soát, lấy ý kiến các đơn vị, chức năng để kiến nghị Chính phủ bãi bỏ một loạt quy định áp đặt thị trường đang gây khó khăn cho doanh nghiệp.
Thủ tướng: Kiên quyết không đánh đổi môi trường vì lợi ích trước mắt
Sáng nay (24/8), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về bảo vệ môi trường.
Công bố danh sách 496 đại biểu Quốc hội khóa XIV
Hội đồng Bầu cử Quốc gia vừa ban hành Nghị quyết số 617/NQ-HĐBCQG công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV.
Danh sách đại biểu Quốc hội; đại biểu HĐND 63 địa phương
Hội đồng Bầu cử Quốc gia và Ủy ban Bầu cử của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đã công bố kết quả bầu cử và danh sách đại biểu Quốc hội khóa XIV, danh sách đại biểu HĐND cấp tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.
Thông tin về kết quả bầu cử ĐBQH, HĐND các cấp
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đã thu được kết quả tốt đẹp.
Hoạt động nổi bật của lãnh đạo Chính phủ trong tuần 23/2-1/3
(Chinhphu.vn) - Đôn đốc nhiệm vụ ngay những ngày đầu năm mới, chỉ đạo an ninh, an toàn chuẩn bị cho Hội nghị IPU 132, định hướng cho xây dựng các dự án giao thông trọng điểm,… là những hoạt động nổi bật của lãnh đạo Chính phủ trong tuần qua.
Chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật trong tuần 2- 6/2/2015.
(Chinhphu.vn) - Chính phủ quyết tâm đạt mức tăng trưởng 6,2%; không để tăng giá đột biến dịp Tết; tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại... là những thông tin văn bản chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ nổi bật tuần từ 2- 6/2/2015.